Bông gòn công nghiệp bi thái (1kg)

75,000 

• Chất liệu mềm mại
• Đàn hồi khi nhồi gối, bền chặt
• Độ bung cao
• Màu trắng sáng
• Hạn chế bị xẹp trong quá trình sử dụng ( đánh tơi nếu xẹp trong quá trình sử dụng)

)

Mô tả

Bông gòn là một loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Bông gòn có nhiều loại: bông gòn y tế, bông gòn xơ, bông gòn bi và bông gòn tự nhiên. Sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là bông gòn công nghiệp gồm bông gòn xơ và bông gòn bi.

Bông gòn công nghiệp bi thái  (1kg)

Lý do vì sao bông gòn nhân tạo lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Bông gòn nhân tạo khác với bông gòn tự nhiên ở chỗ sử dụng bông gòn nhân tạo sẽ không tạo ra bụi như bông gòn tự nhiên, thời gian sử dụng lâu hơn, bông tự nhiên khi sử dụng 1 thời gian sẽ tạo ra bụi tự nhiên, ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Một số loại gòn công nghiệp đang được sử dụng nhiều trên thị trường.

Bông gòn tơi (xơ) chất liệu tương tự như gòn cuộn, đều có thành phần là polyester, được sản xuất thành những sơi bông nhỏ. Bông gòn tơi trên thị trường có nhiều loại khác nhau từ loại thô cứng đến những loại mềm mại thấm hút tốt. Thường được sử dụng làm bông nhồi gối đầu, gối tựa lưng, gối hơi đến những loại gối cao cấp khác. Gòn tơi với đặc tính đàn hồi nên khi nhồi gối có độ bung rất cao, hạn chế bị xẹp trong quá trình sử dụng.

Bông gòn công nghiệp bi thái  (1kg)
Bông gòn bi là loại bông hạt được sản xuất thành những hạt nhỏ , tròn, kích thước tương đương nhau. Do được vò thành những hạt tròn nên nó có độ đàn hồi và chịu lực rất tốt, hạn chế tối đa sản phẩm bị xẹp, co hay teo lại trong quá trình sử dụng. Với những đặc tính như vậy, gòn bị thường dung được sử dụng trong đời sống như: nhồi gối hơi, nhồi gối đầu, gối tựa lưng, gối cao cấp…

Bông gòn công nghiệp bi thái  (1kg)
Tóm lại, gòn công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Với những tính năng vượt trội: mềm, trắng sáng, thích hợp sử dụng làm tuyết giả, bông tuyết giả để trang trí trang trí cho các shop thời trang, cửa hàng bán đồ, có cửa kính bên ngoài, nhồi gối… rất đẹp và sang.

Khuyến cáo vì lợi ích của người tiêu dùng, 6 tháng nên thay mới bông gòn vì dùng bông gòn lâu sẽ bị xẹp và mồ hôi sẽ hút vào bên trong bông gòn, gây tích tụ vi khuyẩn…ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dùng. Nên thay mới từ 6 tháng 1 lần cho gối dùng bông gòn công nghiệp.

Nhằm mục đích, mang lại những tiện nghi cho khách hàng, cho dù khách hàng ở nơi xa, Như Phương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Còn chừng chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Như Phương nhé!

ĐT: 0902.512.711 (zalo) – 0904.519.454
Giờ làm việc: 8h – 18h30