Hạt xốp trắng bỏ ghế lười (thay thế bông gòn nhồi gối)

120,000 

Công dụng của hạt xốp trắng 

  • Dùng làm ghế lười hạt xốp
  • Dùng để trang trí tuyết
  • Dùng để bỏ hộp quà
  • Dùng để bỏ và thùng giấy vận chuyển đi xa, chống va đập

còn 60 hàng

Mã: 5487FB8/26 Danh mục:

Mô tả

5/5 - (1 bình chọn)

HẠT XỐP GHẾ LƯỜI NÊN MUA Ở ĐÂU?

Những hạt xốp nhỏ xinh xắn nhưng rất có nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày. Bạn có thể dùng hạt xốp để trang trí, bỏ vào thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng, dùng hạt xốp để nhồi gối nằm hoặc ghế lười, hạt xốp còn được dùng làm mồi câu cá…rất là tiện lợi. Ngoài ra, hạt xốp còn dùng trong các ứng dụng công nghiệp như hạt xốp lọc nước, dùng trong các hệ thống lọc nước sạch để tạo nguồn nước sạch an toàn cho sức khoẻ của mọi người.

Hạt xốp trắng bỏ ghế lười (thay thế bông gòn nhồi gối)  Hạt xốp trắng bỏ ghế lười (thay thế bông gòn nhồi gối)

Hạt xốp ghế lười nên mua ở đâu? Trên thị trường có rất nhiều loại hạt xốp với kích thước và tính chất khác nhau. Không phải loại hạt xốp nào cũng phù hợp dùng cho ghế lười. Đó là những hạt xốp đường kính từ 2-3mm, được kích nhiệt từ hạt nhựa EPS và chất xúc tác chuyên dùng.

Hạt xốp trắng bỏ ghế lười (thay thế bông gòn nhồi gối)

Công dụng của các hạt xốp trắng kích thước nhỏ, cỡ thích hợp để dùng làm ghế lười, gối, ôm, gối nằm, nhẹ, sạch và tiện lợi. Vì thế, ghế lười hạt xốp là sản phẩm thông minh, khả dụng trong mọi địa hình, dễ dàng thay đổi tư thế giúp bạn luôn thoải mái nhất. Ghế thay thế cho chiếc giường khi bạn muốn ngã lưng. Còn gì hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn ngã lưng trên chiếc ghế lười thì còn gì bằng phải không nào. Một giấc ngủ say và chất lượng sẽ giúp bạn tái tạo sức lực cho ngày hôm sau. Ngoài ra, ghế lười còn là món đồ trong trang trí trong gia đình, cũng như thể hiện cá tính của gia chủ.
Từ những lý do trên, việc lựa chọn ghế lười làm sao vừa đẹp vừa bền được các bạn rất quan tâm. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền phụ thuộc không ít từ chất lượng hạt xốp bên trong.Vì thế việc chọn mua loại hạt xốp uy tính chất lượng rất quan trọng để bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng ghế lười. Vậy hạt xốp ghế lười nên mua ở đâu?Hạt xốp trắng bỏ ghế lười (thay thế bông gòn nhồi gối)  Hạt xốp trắng bỏ ghế lười (thay thế bông gòn nhồi gối)

Để giúp bạn câu hỏi này, nhà cung cấp Như Phương là một trong những gợi ý đúng đắn. Như Phương cung cấp hạp xốp đảm bảo chất lượng, uy tín và đúng loại có tiếng trên thị trường.
Đừng ngừng ngại và hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
Giờ bán hàng: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00AM – 6:00PM
Điện thoại: 090.2512.711 (Zalo) – 090.4519.454